vn en cart

DHT tại PLASE SHOW 2018 - Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

DHT Group Việt Nam giới thiệu tại Triển lãm Plase Show năm 2018 thương hiệu Pro DG Systems - Made in Germany với 02 hệ thống chính: Hệ thống X-Array cho sân khấu khai mạc và Hệ thống Line Array cho biểu diễn Demo ngoài trời. 

DHT Group tham dự hội nghị các nhà phân phối châu á của Tập đoàn Adam Hall ( Germany )

Sự kiện Hội nghị các nhà phân phối Châu Á của tập đoàn Adam Hall được tổ thường niên hàng năm tại Singapore. Sự kiện có sự tham gia của Đại diện tập đoàn Adam Hall:Giám đốc điều hành tập đoàn Adam Hall -  Markus Jahnel (COO), Chandan Mahtani - Giám đốc khu vực Châu Á, Viktor Wiesner - Giám đốc thương hiệu LD Systems, Robin Henlich - Giám đốc thương hiệu Gravity; và các chuyên gia kỹ thuật.       

ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETPASSION TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI

Hệ thống loa cột di động MAUI 28 G2 - LD Systems ( Germany ) được sử dụng cho Lễ ra mắt công ty VietPassion - Showroom thương hiệu Freestyle đầu tiên tại Việt Nam với những đôi giày patin chuyên nghiệp của bộ môn Roller Sports!

DEMO ÂM THANH TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Hệ thống loa cột di động LD Systems CURV 500 TS và MAUI 44 được thiết kế để đáp ứng rất nhiều các ứng dụng khác nhau như: hội trường, biểu diễn lưu động, tiệc cưới, sảnh khách sạn, sảnh trung tâm thương mại lớn và sang trọng,... Hệ thống có thể đáp ứng công suất vượt trội 1000 W RMS (CURV 500 TS) và 1600 W RMS ( MAUI 44 ) với vẻ ngoài gọn gàng và dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt.   

DHT Group tại DEMO PRO SOUND in VIETNAM 2018

Ngày 22-23/04/2018, DHT Group, Đại phân phối các sản phẩm âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam, tham gia Demo Prosound in Vietnam với hai thương hiệu âm thanh LD Systems ( Germany ) và Pro DG Systems ( Spain ).   

TẬP HUẤN MIXER DIGITAL YAMAHA TẠI TRỤ SỞ DHT HÀ NỘI

Chương trình tập huấn Digital Mixer tại trụ sở DHT Hà Nội  DHT Group hân hạnh là Đại lý phân phối chính Hãng các sản phẩm của Hãng YAMAHA tại Việt Nam. 

SỰ KIỆN RA MẮT VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM TỪ TẬP ĐOÀN ADAM HALL

DHT Group, đối tác được tập đoàn Adam Hall ủy quyền phân phối các sản phẩm của Adam Hall tại Việt Nam, vào ngày 29/11/2017 đã tổ chức buổi giới thiệu và trải nghiệm hai thương hiệu âm và ánh sáng của tập đoàn Adam Hall – Germany: LD Systems và Cameo Light. Sự kiện có sự tham gia của hai đại diện hãng: Mr. Chandan Mahtani – Giám Đốc Điều Hành Adam Hall khu vực châu Á và Mr. Vinod Kumar – Kỹ thuật viên Âm thanh ánh sáng Adam Hall.    

Sự kiện ra mắt và trải nghiệm sản phẩm tập đoàn Adam Hall: LD Systems tại Hồ Chí Minh

Địa điểm: PALACE SAIGON HOTEL, 56 - 66 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh Thời gian: 13h - 18h , Ngày 29/ 11/ 2017

Tham gia khóa training sản phẩm mới của tập đoàn Adam Hall - Germany

Chương trình CAMEO DAYS OF LIGHT - ADAM HALL được tổ chức nhằm hướng dẫn các Kỹ thuật những công nghệ mới nhất của hãng, cách vận hành hệ thống theo công nghệ mới và giới thiệu những sản phẩm nổi trội. 

Sự kiện ra mắt và trải nghiệm Sản phẩm Pro DG Systems (Spain) và LD Systems (Gernamy) tại Cần Thơ

Sự kiện giới thiệu những sản phẩm tốt nhất của hai hãng âm thanh lớn mà DHT đang là đại diện phân phối tại Việt Nam: Pro DG Systems và LD Systems.  Curv 500 PS, MAUI G2, DDQ, Stinger G3 và IT 212 PA là những sản phẩm nhận được khá nhiều sự quan tâm trong buổi Demo.