Hệ thống Ánh sáng biểu diễn Cameo tại Câu lạc bộ Cheetah ở Atlanta, Hoa Kỳ

2022-06-07 143

Với thiết lập hình ảnh mới trong The Cheetah, idesign đã tạo ra một hệ thống chiếu sáng tuyệt đẹp. 22 Đầu chuyển động điểm Cameo OPUS® S5 đã được lắp đặt dọc theo mỗi bên của phòng chính, với gian hàng của DJ là trung tâm của hoạt động. idesign đã bị ấn tượng không chỉ với công suất ánh sáng và sự pha trộn màu sắc của OPUS S5®, mà còn với nhiều tùy chọn cài đặt linh hoạt của nó. Hơn nữa, idesign đã đặt 22 Đầu chuyển động Chùm LED Cameo AZOR® B1 bên trong khối LED trong suốt thống trị căn phòng. 16 điểm Cameo Q-Spot 40 RGBW xung quanh quá trình cài đặt và cung cấp ánh sáng cơ bản chung.

“Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Cameo tại Live Design International ở Las Vegas cách đây vài năm, tôi biết ngay rằng đó là một nhà sản xuất ánh sáng tuyệt vời. Tôi đã bị ấn tượng bởi chất lượng của đèn sân khấu ngay từ đầu. "

Michael Meacham, chủ sở hữu và nhà thiết kế ánh sáng / video tại idesign

Những thách thức phức tạp
Một trong những thách thức cụ thể của việc lắp đặt đòi hỏi khắt khe là sức mạnh tổng hợp của ánh sáng phẳng và tập trung trong khu vực chính với hình ảnh ấn tượng của các hình khối trong suốt lơ lửng, có thể được các nhà thiết kế ánh sáng của câu lạc bộ sử dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt. Giải pháp phần cứng tùy chỉnh phải được thiết kế để các đơn vị AZOR® B1 di chuyển bên trong kiến ​​trúc hình khối có thể dễ dàng truy cập và tất cả hệ thống cáp giữa các mô-đun và đèn chiếu có thể được tích hợp. Nó cũng rất cần thiết để có thể duy trì các thành phần mà không cần phải tháo dỡ các khối. Với chuyển động quay chính xác, nhanh chóng và nhất quán, đèn chiếu Cameo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cấu trúc.

Ngoài chất lượng của đèn sân khấu Cameo, Michael Meacham và giám đốc dự án Holmes Ives cũng rất nhiệt tình về sự hợp tác với William Brieva, Adam Hall Business Development Cameo Americas: “William hỗ trợ chúng tôi ở mọi cấp độ. Nhờ anh ấy, hết lần này đến lần khác, chúng tôi cũng có thể thu hút sự chú ý đến các dự án đột phá - như trường hợp gần đây tại hộp đêm The Cheetah. "

Các sản phẩm Cameo sau đây đã được sử dụng để lắp đặt tại hộp đêm Cheetah ở Atlanta:

22 x Cameo OPUS® S5 Spot Moving Heads

22 x Cameo AZOR® B1 LED Beam Moving Heads

16 x Cameo Q-SPOT 40 RGBW LED spotlights

Liên hệ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.