vn en cart
ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETPASSION TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI

Hệ thống loa cột di động MAUI 28 G2 - LD Systems ( Germany ) được sử dụng cho Lễ ra mắt công ty VietPassion - Showroom thương hiệu Freestyle đầu tiên tại Việt Nam với những đôi giày patin chuyên nghiệp của bộ môn Roller Sports!

Hệ thống âm thanh di động MAUI 28 G2 là giải pháp hoàn hảo cho âm thanh phòng họp, phòng hội nghị, âm thanh nhà thờ, khu đại sảnh, các buổi thuyết trình, các tour lưu diễn quy mô nhỏ của band nhạc; cũng như ứng dụng cho các nhạc cụ và DJs.
MAUI 28 G2 có công suất lên tới 1000W RMS - 2000W Peak và được tích hợp các tính năng hiện đại bậc nhất châu Âu

Một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại sự kiện: 


 

Tin liên quan

DHT tại PLASE SHOW 2018 - Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp

DHT Group Việt Nam giới thiệu tại Triển lãm Plase Show năm 2018 thương hiệu Pro DG Systems - Made in Germany với 02 hệ thống chính: Hệ thống X-Array cho sân khấu khai mạc và Hệ thống Line Array cho biểu diễn Demo ngoài trời. 

DHT Group tham dự hội nghị các nhà phân phối châu á của Tập đoàn Adam Hall ( Germany )

Sự kiện Hội nghị các nhà phân phối Châu Á của tập đoàn Adam Hall được tổ thường niên hàng năm tại Singapore. Sự kiện có sự tham gia của Đại diện tập đoàn Adam Hall:Giám đốc điều hành tập...

DEMO ÂM THANH TẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Hệ thống loa cột di động LD Systems CURV 500 TS và MAUI 44 được thiết kế để đáp ứng rất nhiều các ứng dụng khác nhau như: hội trường, biểu diễn lưu động, tiệc cưới, sảnh khách sạn, sảnh trung tâm thương mại lớn và sang trọng,... Hệ thống có thể đáp ứng công...