Giới thiệu chung

Công ty công nghệ Quốc tế DHT Việt Nam là Đại diện phân phối các Thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới về Âm thanh - Ánh sáng - Nhạc cụ - Thiết bị công nghệ tai thị trường Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong những năm qua bằng việc được cung cấp thiết bị và triển khai thi công những công trình trọng điểm quan trọng của Nhà nước.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ DHT VIỆT NAM

Trong xu thế phát triển sôi động của thị trường công nghệ hiện nay thì sự góp mặt thêm của nhiều Thương hiệu nổi tiếng khác trên Thế giới đã làm cho thị trường Âm thanh - Ánh sáng - Nhạc cụ - Thiết bị công nghệ của Việt Nam thêm phong phú và đa dạng.

Là một phần quan trọng không thể thiếu trong một chương trình hay các sự kiện lớn , dù trước hay sau thì sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó cũng có những tác động rõ rệt ,để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người bằng hiệu quả âm thanh, hiệu ứng ánh sáng và những ứng dụng chất lượng cao của công nghệ hiện đại .

Nắm bắt xu hướng của thời đại, với nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng sự bứt phá vô cùng mạnh mẽ , trong những năm qua Công ty TNHH công nghệ Quốc tế DHT Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong cả một quá trình phấn đấu đẩy mạnh mở rộng và khai thác thị trường một cách có hiệu quả cao.

Điều đó được đánh dấu bằng việc Công ty từng bước là Đại diện phân phối của những Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên Thế giới tại thị trường Việt Nam như : LD Systems - Germany, Pro DG - SPAIN, NPE - Thailand, Adam Hall - Germany, Cameo Light - Germany, SGM - Denmark, JB Lighting - Germany, Teclumen - Italy, Sennheiser - Germany, Yamaha - Japan ...

Với tiêu chí Bảo vệ khách hàng như bảo vệ chính mình , Công ty đã nói không và đấu tranh với những mặt hàng kém chất lượng . Cam kết đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất và làm khách hàng hài lòng nhất với các Thương hiệu uy tín , tiến tới phát triển là một Tập đoàn Công ty vững mạnh, luôn đặt lợi ích,sự hài lòng của Khách hàng và các Đối tác lên hàng đầu ./.

DHTGROUP .

Liên hệ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.