Powersoft chính hãng, Amply Powersoft cao cấp - Power Amplifier chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới - DHT Group

2023-07-07 961

Powersoft là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế Giới được thành lập từ năm 1995 tại Ý, chuyên thiết kế, sản xuất nhiều loại công nghệ cao cấp chuyên nghiệp đã được cấp bằng sáng chế cho thị trường âm thanh chuyên nghiệp như bộ khuếch đại công suất, linh kiện loa và phần mềm để sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp và cài đặt sẵn.

powersoft

Powersoft nổi tiếng trong giới âm thanh và trên toàn Thế Giới. Thương hiệu cao cấp đến từ Ý, Power Amplifier (đẩy công suất) chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới.

Kể từ năm 1995, Powersoft là công ty hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh, tượng trưng cho niềm đam mê, sự sáng tạo và đổi mới. Ba nhà sáng lập Luca Lastrucci, Claudio Lastrucci và Antonio Peruch bắt đầu công việc kinh doanh này tại một gara nhỏ ở Florence, Ý – và kể từ đó công ty đã không ngừng đổi mới. Những đổi mới này đã làm phong phú thêm trải nghiệm giải trí của mọi người.

 

Powersoft

 

Đi tiên phong trong công nghệ chuyển đổi chế độ, Powersoft đã thành thạo việc thiết kế và phát triển bộ khuếch đại Class-D mới có khả năng cung cấp mức công suất cao ổn định và đáng tin cậy - điều chưa từng đạt được trước đây. Sự phát triển của công nghệ chế độ chuyển đổi tần số cố định cho các bộ khuếch đại chuyên nghiệp đã mang lại nhiều lợi ích cho các sản phẩm chuyên nghiệp của hãng, bao gồm rò rỉ tiếng ồn thấp chưa từng có, nhiễu xuyên âm thấp và hiệu suất phù hợp với mọi và mọi mức công suất.

Điều này đã giúp sửa chữa nhận thức chung của ngành rằng nguồn cung cấp điện ở chế độ chuyển mạch là không đáng tin cậy. Bây giờ, công nghệ được coi là một tiêu chuẩn công nghiệp. Sử dụng các công nghệ được cấp bằng sáng chế của riêng mình, các bộ cấp nguồn ở chế độ chuyển mạch của Powersoft cũng có thể giảm đáng kể sự tản nhiệt, mang lại EMF (tái chế tích cực năng lượng phản ứng từ loa), đồng thời dễ dàng xử lý các tải trở kháng nặng. Như những ví dụ này chứng minh, Powersoft không ngừng tạo ra những bước đột phá mới về những gì có thể: nó nắm giữ hàng chục bằng sáng chế, có các đối tác sản xuất có ý nghĩa trên khắp thế giới và cũng nắm giữ chìa khóa cho những gì có thể xảy ra trong thế hệ âm thanh tiếp theo.

 

đẩy công suất Powersoft

 

Powersoft có một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà phân phối được ủy quyền và các trung tâm dịch vụ kỹ thuật được chứng nhận. Fostering Made In Italy, việc sản xuất được thực hiện tại các nhà máy ở Scandicci (Florence), Bologna, Cortona và Gorizia. Công ty con Powersoft Advanced Technologies Corp., đặt tại Flanders, New Jersey, phụ trách tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật cho thị trường Hoa Kỳ.

Technology Powersoft:

* Class D
* PFC Switch Mode Power Supply
* SRM Smart Rails Management
* Recycling Energy
* Active Damping Control
* Power-sharing
* DSP Technology
* Audio-Networking
* Remote Control

 

âm ly Powersoft

 

Powersoft Amplification

 

Trải nghiệm những dòng sản phẩm Powersoft chính hãng, Amply Powersoft cao cấp -  Power Amplifier chuyên nghiệp hàng đầu Thế Giới tại showroom DHT Group - Âm thanh ánh sáng. DHT Group tự hào mang đến những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng
  • Quy trình tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp
  • Dịch vụ bảo hành tốt nhất trên thị trường

DHT Group muốn hiểu rõ hơn về nhu cầu của Quý khách hàng:

- Bạn cần lắp đặt âm thanh cho không gian như thế nào (phòng khách, quán cafe, nhà hàng, phòng họp…)

- Diện tích cho không gian của bạn là bao nhiêu?

- Mức chi phí cho hệ thống âm thanh là bao nhiêu?

Trải nghiệm sản phẩm thực tế tại showroom: 41, Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khảo sát, tư vấn thiết kế hệ thống âm thanh - sáng sáng: 0961 260 916

---------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ DHT VIỆT NAM

Trụ sở chính Hà Nội: Số 41, Ngõ 100, Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hạ Long: 11-A3 Đường 25/4 MC Luxury Audio Hạ Long

Tư vấn giải pháp vui lòng liên hệ:

Tư vấn dự án: 024 6680 7096

Tư vấn bán lẻ: 0961 260 916

Fanpage: DHT Group Vietnam

Youtube: DHT Group - Âm Thanh Ánh Sáng

Liên hệ
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đúng giải pháp cho đam mê của bạn.
ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL CẬP NHẬT
Để lại email để nhận thông tin mới nhất.